Thẻ Dập nổi : Thẻ nhựa

In thẻ thành viên dập nổi, in thẻ nhựa nhanh đẹp. Miễn phí thiết kế thẻ thành viên khi đặt in. Thẻ nhựa PVC, thẻ nhựa trong, dập nổi phủ bạc

Mô tả

Thẻ Dập nổi : Thẻ nhựa

In thẻ thành viên – card visit

 

In thẻ nhựa dập nổi - in thẻ vip

In thẻ thành viên dập nổi – in thẻ vip

Quy trình in thẻ nhựa dập nổi

  1.  Dàn file in thẻ. Những thông tin công nghệ như:  barcode, mã vạch QAcode, sẽ được dàn trong phần này. Ngoài ra phần dập nổi cũng sẽ được đánh dấu, để có thể dập nổi chính xác.
  2. Định hình sản phẩm, hình dạng thông thường của thẻ thành viên là kích thước 8.8 x 5.5cm, bo 4 gốc. Nhưng đôi khi khách hàng, có những yêu cầu đặc biệt hơn, ví dụ hình dạng của những chiếc thẻ nhựa được cách điệu. Đây là giai đoạn là khuôn định hình, có quyết định đến hình dạng cuối cùng của sản phẩm.
  3. Thẻ nhựa sau khi được định hình, sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng để in thẻ dập nổi. Những công nghệ in barcode, mã vạch QAcode cũng sẽ được in trong giai đoạn này.

In card visit nhựa bằng thẻ nhựa

Dập nổi. Đây là phần khác của in thẻ thành viên so với in thẻ nhựa thông thường. Những thông tin như tên, số thẻ… sẽ được dập nổi lên. Phần dập nổi này là mỗi nội dung sẽ cần một khuôn, thế nên việc dập là khá tốn thời gian.Do nhựa PVC khá là cứng nên phần dập nổi chưa thể hiển thị rõ, chúng tôi còn cần thêm một công đoạn nữa

Phủ nhũ. Những phần chữ được dập nổi sẽ được phủ lên một lớp nhũ bạc, để thông tin dễ đọc và trong bắt mắt hơn.

Quý khách có nhu cầu in thẻ thành viên,thẻ nhựa, card nhựa dập nổi.  Xin vui lòng liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi qua số điện Thoại : 0902 672 902.

Bé tập đi LêKhanh Vlog

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thẻ Dập nổi : Thẻ nhựa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll