• Thẻ Vip

Thẻ VIP – Thẻ thành viên là một loại thẻ đặc biệt được các doanh nghiệp phát hành như một công cụ kích cầu hiệu quả, công cụ để phát triển mối quan hệ với các khách hàng thân thiết và là tài sản có giá trị cao tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích dành cho khách hàng.

MỘT SỐ MẪU THẺ VIP ĐẸP

the-vip-;a-gi

Thẻ VIP Orient

in thẻ vip

Kích thước chất liệu thẻ VIP MEMBER

Thẻ Vip, thẻ member, thẻ thành viên sử dụng chất liệu nhựa PVC 4 lớp ép bằng máy cao tần. Thẻ nhựa VIP có kích thước tiêu chuẩn 5.4×8.6cm, bóc góc. Kích thước đúng bằng thẻ ATM, rất thích hợp để trong ví.

Do thẻ vip được làm bằng nhựa PVC nên độ bền rất cao, bề mặt có lớp phủ chống bay màu, sử dụng vài năm vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Thẻ nhựa VIP được sử dụng thế nào

Thẻ VIP hoặc thẻ Member, thẻ thành viên thường được dùng để giảm giá cho khách hàng thân thiết với mức chiết khấu tùy vào loại thẻ. Thông thường thẻ VIP được chia ra nhiều loại như : Diamon, Gold, Silver, Member…. Tùy vào cấp độ sẽ được mức giá tốt nhất

In Thẻ VIP  chất liệu nhựa PVC có độ bền rất cao, bề mặt thẻ có thể được phủ nhũ, ép kim, dập nổi, in mã vạch để tăng thêm độ sang trọng và bảo mật thông tin.

với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế – in ấn thẻ VIP, tự hào là đơn vị cung cấp thẻ VIP cho hơn 2.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, sáng tạo cùng hệ thống sản xuất khép kín, chuyên nghiệp In Hồng Đăng xin cam kết làm hài lòng 100% khách hàng.

➢ Miễn phí thiết kế thẻ VIP theo yêu cầu

➢ Miễn phí in test sản phẩm

➢ Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

➢ Sử dụng nguồn phôi nhựa nhập trực tiếp chủ động trong sản xuất

➢ Sản xuất khép kín không qua trung gian cắt giảm chi phí

➢ Quy trình làm việc khoa học chuyên nghiệp

➢ Giảm giá đặc biệt cho đơn hàng số lượng lớn

➢ Chiết khấu cao cho người đặt in

Website : thethanhvien.com.vn hoặt thietbigiuxe.com

Thẻ Vip

Scroll