Thẻ trông giữ xe bằng nhựa PVC thông dụng

Có 3 loại chính được sử dụng làm thẻ gửi xe ở các chung cư, siêu thị, bãi gửi xe công cộng.

– Thẻ từ. Đây là loại thẻ có dải từ màu đen ở mặt sau của thẻ. Giống với thẻ ATM, loại thẻ này khi sử dụng cần quẹt qua rãnh từ của máy đọc.

– Thẻ gửi xe chip Proximity. Đây là loại thẻ trông giữ xe phổ biến nhất ở Việt Nam. Thẻ có gắn chip tròn bên trong của thẻ, khi sử dụng chỉ cần giơ lên trước máy đọc, không cần tiếp xúc trực tiếp là có thể nhận được. Thẻ có mã ID riêng, không thể thay đổi.

– Thẻ gửi xe Chip Mifare. Đây là loại thẻ cao cấp hơn, giống với proximity nhưng bên trong có gắn chip vuông, có thể thay đổi ID thẻ nhiều lần, phù hợp với vé theo tháng. Máy đọc loại thẻ này cũng đắt hơn proximity nên ít được sử dụng hơn.

Thẻ gửi xe bằng nhựa có bền không

In thẻ nhựa làm thẻ gửi xe điều quan tâm cao nhất là độ bền. Với 1 số đơn vị sử dụng máy in và công nghệ in kém, giá thành rất thấp nhưng hiệu năng sử dụng chỉ trong vòng 6 tháng là bay màu, bong tróc.

chúng tôi sử dụng máy in offset công nghiệp, 4 lớp thẻ được ép bằng máy cao tần, cho độ bền cực cao. Bề mặt được phủ lớp chống bay màu. Có thể sử dụng tốt trong nhiều năm. Chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 6 tháng nếu có bất kì hỏng hóc, bay màu nào sẽ đền bù đổi mới cho khách hàng.

Thẻ giữ xe

Scroll