+ Thẻ khách hàng thân thiết (Loyalty Card): là loại thẻ dùng để ghi lại số lần mua hàng, thể hiện sự thường xuyên mua hàng, và số điểm tích lũy mỗi lần mua hàng của khách hàng.

+ Thẻ hội viên (Member Card): Là thẻ do 1 tổ chức hoặc doanh nghiệp nào đó phát hành cho thành viên của mình. Sử dụng để nhận dạng thành viên trong hội.

+ Thẻ Khuyến mại (Promotional Card): là loại thẻ sử dụng cho nhữn đợt giảm giá, tặng quà cho khách hàng…nhằm thu hút khách hàng quay lại với sản phẩm mà doanh nghiệp bạn kinh doanh.

+ Thẻ VIP: là loại thẻ được hưởng các quyền lợi đặc biệt của công ty, doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sử dụng thẻ VIP nhằm kích cầu tiêu dùng của khách hàng.

Thẻ nhân viên: là loại thẻ dùng để nhận diện và quản lý các thông tin của nhân viên trong công ty.

+ Thẻ thanh toán (Payment Card): là thẻ có khả năng thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ tại những nơi chấp nhận loại thẻ đó cho việc tiêu dùng. Hoặc có thể sử dụng thẻ thanh toán đến Ngân hàng hay các máy rút tiền tự động để rút tiền mặt.

Thẻ các loại : bao gồm nhiều loại thẻ nhựa sau

+ Thẻ nhựa thông minh (Smart Card): là mẫu thẻ bên trong có gắn các loại chip nhỏ, có thể lưu trữ thông tin người sử dụng và những thông tin khác của người dùng.

+ Thẻ Chip (Chip Card): là một loại Smart Card, dạng thẻ nhựa với một mạch tổ hợp nhúng có bộ nhớ và khả năng xử lý vi mô.

+Thẻ IC :Là thẻ có sử dụng bước sóng ngắn với tổ hợp bao mạch quanh thẻ hoặc các con chip.

+ Thẻ từ (Magnetic Stripe Card): là loại thẻ ATM, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ dùng trong ngân hàng. Trên bề mặt thẻ có gắn phần dải từ bằng kim loại để đọc được thẻ.

+ Thẻ chìa khoá (Key Card): là loại thẻ nhựa dùng để kiểm soát người ra vào. Nó cho phép một người nào đó ra hoặc vào một khu vực nhất định. Thường sử dụng thẻ từ hoặc thẻ cảm ứng.

Thẻ nhựa các loại

 • in thẻ nhựa, in thẻ nhựa trong suốt giá rẻ. Liên hệ: 0902 672 902

 • In Thẻ khóa cửa khách sạn - nhanh - Thiết kế miễn phí Thẻ khóa cửa khách sạn * Thẻ từ bằng nhựa cứng dùng cho khóa khách sạn, vân tay, công tắc thẻ từ * Sản phẩm sử dụng phù hợp với cùng bộ sản phẩm * Có 3 loại thẻ phổ biến: - [...]
 • Thiết kế bố cục hài hòa, dễ nhìn nổi bật hình ảnh nhân viên, tên, mã số.

  Màu sắc không bị tác động do nước.

  Gia công thẻ tùy theo máy quét của công ty thuộc dạng kéo hay đọc mã.

  Bo góc, ép nhiệt tăng độ bền cho thẻ nhựa

  Nhập liệu hoàn toàn tự động thông qua danh sách nhân viên của quý công ty gửi qua.

 • 0.000 VND

  Thẻ cảm ứng móc khóa proximity được sản xuất theo công nghệ ISO 125KHz không tiếp xúc. Sử dụng cho hệ thống kiểm soát ra vào, máy chấm công, khóa điện tử…

 • Thẻ nhựa trắng Nó có màu trắng sữa tất cả các mặt, bề mặt láng mịn phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau. Thẻ nhựa trắng dùng để làm gì? Ứng dụng của các loại thẻ nhựa  rất nhiều. Dưới đây là một số ứng dụng cơ bản của thẻ: In card visit, name [...]
 • Thẻ từ chống sao chép Chúng tôi cung cấp các loại thẻ từ, thẻ chíp chống sao chép. Thẻ chống sao chép dùng cho các hệ thống máy giữ xe, hệ thống thang máy, hệ thống khóa của khách sạn.... Thẻ kết hợp với đầu đọc chống sao chép sẽ đảm bảo an toàn tuyệt [...]
Scroll