In thẻ nhũ vàng | thẻ nhũ bạc | card nhựa

Công nghệ in thẻ nhũ vàng – nhũ bạc số 1 tại tphcm. Với công nghệ hiện đại cho phép in số lượng ít – in nhanh lấy gấp thẻ nhũ bạc, nhũ vàng trong ngày. Đặc biệt miễn phí thiết kế card visit – thẻ VIP – Member card khi in thẻ nhựa nhũ ánh vàng – ánh bạc tại Thẻ Thành Viên – 0902 672 902

Mô tả

In thẻ nhũ vàng

Chất liệu in card visit nhựa PVC nhũ bạc ánh kim

In thẻ nhũ bạc – card nhựa, thẻ VIP, thẻ thành viên

Đây là sản phẩm dành riêng cho các dòng thẻ nhựa PVC cao cấp chuyên dùng làm thẻ VIP – VIP card, thẻ thành viên. Các sản phẩm như: in card visit, thẻ nhân viên cũng có thể dùng thẻ nhũ vàng, bạc để in. Chỉ cần bạn có chút điều kiện bạn sẽ sở hữu ngay sản phẩm thẻ cao cấp nhất hiện nay.

In thẻ nhũ vàng nhũ bạc là gì?

Thẻ nhũ vàng, nhũ bạc bản chất là thẻ nhựa pvc 4 lớp được phũ một lớp nhũ ánh vàng/ nhũ ánh bạc. Khi bạn nhìn vào chiếc thẻ nhũ bạc nhũ bạc này bạn sẽ nhìn thấy nền lấp lánh một dãy nhũ vàng/ bạc rất đẹp. Cầm trên tay một chiếc thẻ nhựa bình thường chẳng ai nỡ bỏ. Cầm chiếc thẻ nhựa nhũ bạc nhũ vàng thì bạn nghĩ ai sẽ nỡ bỏ đi một sản phẩm đẹp như thế.

In thẻ nhũ vàng làm thẻ VIP - VIP CARD

In thẻ nhũ vàng làm thẻ VIP – VIP CARD

Mọi người dùng thẻ nhũ bạc, nhũ vàng làm gì?

In thẻ nhũ vàng, nhũ bạc thường dùng là thẻ VIP/ VVIP/ thẻ thành viên/ member card dành cho những khách hàng “xịn” hoặc đơn giản là các đơn vị lớn và uy tín họ thường in thẻ nhũ vàng nhũ bạc để thẻ hiện đẳng cấp riêng. Tôi khác biệt, tôi cao cấp đó là những gì bạn nhìn thấy từ chiếc thẻ nhựa nhũ bạc/ vàng.

Mẫu in màu trên thẻ nhựa nhũ ánh bạc

Mẫu in màu trên thẻ nhựa nhũ ánh vàng,ánh bạc

Ngoài dùng làm thẻ thành viên hay thẻ VIP, còn được dùng để in card visit. Danh thiếp thẻ nhũ vàng, nhũ bạc thẻ hiện cá tính mạnh mẽ, khí chất khác biệt của chủ nhân nó. Tuy phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ để làm card visit nhũ vàng/ bạc nhưng đổi lại nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm ăn, giao thiệp với đối tác, nhà đầu tư, bạn bè thậm chí là đối thủ.

In thẻ nhựa nhũ vàng bạc nhanh chuẩn đẹp tại tphcm

Loại thẻ nhũ vàng bạc này tuy đẹp & cao cấp nhưng giá thành hơi đắt so với các loại in thẻ nhựa giá rẻ khác. Các bạn nếu có điều kiện đầu tư thì đừng ngại đầu tư làm ngày thẻ nhũ vàng nhũ bạn ngay bây giờ.

Để trao thẻ VIP – MEMBER CARD một cách lịch sự nhất. Đừng quên làm thêm bao đựng thẻ nhựa. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhặt nhưng chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy sự tôn trọng đặc biệt từ bạn.

Bao đựng thẻ nhựa - túi đựng thẻ nhựa - VIP CARD - MEMBER CARD

Bao đựng thẻ nhựa – túi đựng thẻ nhựa – VIP CARD – MEMBER CARD

Mời các bạn xem bảng giá / bảng quy cách in thẻ nhựa tại tphcm ngay bây giờ.

Quy cách làm thẻ nhũ vàng bạc

Với công nghệ in trên nhựa hiện đại hàng đầu Việt Nam. Khải Nguyên hân hạnh là công ty được nhiều khách hàng chọn địa chỉ in thẻ nhựa tại tphcm. Các nhà hàng cao cấp, các spa uy tín, các công ty muốn làm thẻ nhựa luôn chọn Khải Nguyên làm điểm dừng chân.

Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm.

  • Bo tròn 4 góc để tránh bị trày xướt người cầm.
  • Chất liệu nhựa PVC 4 lớp cao cấp có phũ một lớp nhũ vàng, nhũ bạc.
  • Số lượng tối thiểu in: 10 thẻ, 20 thẻ, 50 thẻ, 100 thẻ, 1000 thẻ. Do in thẻ mỗi lô in tối thiểu 10 cái/ lần in. Vì thế khi bạn đặt in thẻ nhựa sl ít thì giá in cũng bằng 10 thẻ nhé.
  • Thời gian 1 ngày đến 5 ngày tùy theo số lượng.

Mẫu thẻ nhũ ánh kim màu bạc kết hợp với ép kim

Mẫu thẻ nhũ ánh kim màu bạc kết hợp với ép kim

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In thẻ nhũ vàng | thẻ nhũ bạc | card nhựa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll