Thẻ phòng khách sạn

Thẻ phòng khách sạn hay còn gọi là thẻ từ phòng khách sạn. Thẻ từ tính sử dụng rất phổ biến, chúng ta có thể thấy hằng ngày đơn giản như:  Thẻ giữ xe, thẻ ngân hàng, thẻ ATM. Ngoài ra thẻ từ còn được sử dụng làm chìa khóa mở khóa cho Khóa từ hay [...]

Mô tả

Thẻ phòng khách sạn hay còn gọi là thẻ từ phòng khách sạn.

Thẻ từ tính sử dụng rất phổ biến, chúng ta có thể thấy hằng ngày đơn giản như:  Thẻ giữ xe, thẻ ngân hàng, thẻ ATM. Ngoài ra thẻ từ còn được sử dụng làm chìa khóa mở khóa cho Khóa từ hay còn gọi là  thẻ phòng khách sạn.

Nó được chế tạo bằng nhựa PVC hoặc PET cao cấp, bên trong có gắn chip thông minh để lưu dữ ID. Mỗi thẻ là một ID riêng với phân quyền truy cập riêng.

Trong thẻ từ dành cho khác sạn, nó được phân quyền bởi nhiều cấp độ tính năng khác nhau.Có các loại thẻ thông dụng sau:

 • Thẻ master hay còn gọi là thẻ quản lý(dùng mở tất cả các phòng ): Không quy định thời gian thường dùng cho chủ sử dụng.
 • Thẻ building (dùng mở tất cả các phòng trong tòa nhà) có quy định thời gian, thường được cấp cho quản lý.
 • Thẻ floor (mở được tất cả các phòng trong tầng, hạn chế cho một hay nhiều tầng). Dùng cho nhân viên dọn phòng
 • Thẻ emergency (dùng trong trường hợp khẩn cấp, đưa khóa về tình trạng luôn mở): Dùng trong trường hợp khẩn cấp
 • Thẻ customer: là thẻ dùng cho khách đến nghỉ tại phòng được cài đặt hạn chế thời gian sử dụng. Nếu quá hạn sẽ không sử dụng được

  Kích thước cơ bản của thẻ phòng khách sạn

  Thẻ từ có rất nhiều loại kích thước  và độ dày mỏng khách nhau. Nhưng chủ yếu, là loại có kích thước 55*86*1mm. Được sử dụng chủ yếu cho thẻ ngân hàng, thẻ ATM, thẻ chấm công, thẻ nhân viên. Và sử dụng phổ biến nhất là thẻ từ khách sạn mà chúng tôi đang cung cấp.

  Thẻ được dùng để mở Khóa thẻ từ, Khóa khách sạn . Được chúng tôi in lên Logo, địa chỉ, bản đồ của khách sạn mà bạn đang kinh doanh. Khi khách hàng đã đến và dùng đến dịch vụ nhà bạn. Chỉ cần bạn để lại thiện cảm trong lòng khách. Nhất định sẽ nhớ và ủng hộ bạn trong lần tiếp theo.

  Và chúng tôi cũng vậy, cũng hy vọng được đồng hành cũng nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước. Được phục vụ mọi người tốt hơn nữa. Và chúng tôi cũng xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi, tin tưởng và ủng hộ.

  Để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng nhiều nhiều hơn nữa.

  Web: thethanhvien.com.vn

  bé tập đi

  https://youtu.be/HRhcf8oKp64

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thẻ phòng khách sạn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll