làm thẻ chìa khoá khách sạn

làm Thẻ chìa khóa khách sạn là gì? Thẻ chìa khóa khách sạn có thể được cấu hình theo một số phương pháp, tùy thuộc vào loại khóa thẻ chìa khóa khách sạn được sử dụng. Thẻ chìa khóa khách sạn điển hình nhất có thể được sử dụng như 'touch & go' khi bạn [...]

Mô tả

làm Thẻ chìa khóa khách sạn là gì?

Thẻ chìa khóa khách sạn có thể được cấu hình theo một số phương pháp, tùy thuộc vào loại khóa thẻ chìa khóa khách sạn được sử dụng.

Thẻ chìa khóa khách sạn điển hình nhất có thể được sử dụng như ‘touch & go’ khi bạn chạm vào khóa phòng bằng thẻ quan trọng của khách sạn RFID để mở khóa cửa không gian của khu nghỉ dưỡng.

Bạn chỉ cần quẹt thẻ chìa khóa của mình trên đầu đọc ổ khóa của khách sạn; sau đó, khóa khách sạn sẽ mở.

Thẻ chìa khóa khách sạn RFID

Tại sao chọn thẻ chìa khóa RFID cho khu nghỉ mát?

Khả năng tiếp cận không gian có uy tín với thẻ chìa khóa khách sạn

Khách sạn hỗ trợ RFID khóa nhận khi thẻ khóa phòng nghỉ mát RFID duy nhất được đưa đến trong khoảng cách đã định và được mở khóa tương ứng.

Thẻ chìa khóa khách sạn là gì và thẻ chìa khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 2

Thẻ chìa khóa RFID cho khu nghỉ mát

1, Khu định cư không ma sát

Thẻ khóa khách sạn RFID cũng có thể được thiết lập để cho phép du khách mua hàng trong Khu nghỉ dưỡng hoặc Khu nghỉ dưỡng, giúp việc lấy đồ ăn hoặc thức uống trở nên thoải mái hơn.

2, Tăng cường lòng trung thành

Thẻ khách sạn chính RFID nâng cao trải nghiệm của du khách và cho phép khách sạn liên tục trình bày các ứng dụng công nghệ hiện đại hoàn toàn mới để trải nghiệm thú vị đó.

Lợi ích chính của việc làm thẻ chìa khóa khách sạn

Từ các cơ sở lưu trú lớn hơn đến giường nhỏ và bữa ăn buổi sáng, ngày càng nhiều dịch vụ trong thị trường thân thiện bắt đầu sử dụng thẻ chìa khóa quan trọng của khách sạn, vì vậy các thủ thuật cũ đáng tin cậy dường như đã lỗi thời.

Có những lý do hợp lý mà các doanh nghiệp đang bắt đầu chuyển sang các thẻ quan trọng của khu nghỉ dưỡng. Dưới đây là một số lợi thế “quan trọng”.

Các loại thẻ chìa khóa khách sạn thông thường

Phần lớn các hệ thống giám sát khách trong khách sạn sử dụng thẻ khách sạn thiết yếu. Cơ hội là bạn có thể đã lấy được thẻ RFID của khách sạn hơn một lần trong đời để truy cập một địa điểm.

1, Thẻ khóa khách sạn RFID

Thẻ khóa nhận dạng tần số vô tuyến ra đời vào những năm 2000 khi các khách sạn bắt đầu sử dụng thẻ khóa được trang bị chip nhỏ. Họ cho phép vào cửa sau khi thẻ được tiếp xúc.

Thẻ chìa khóa khách sạn là gì và thẻ chìa khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 4

Thẻ RFID được bổ sung bền và đắt hơn. Các thẻ mở (đục lỗ) dựa trên một chiến lược cơ học cần có các lỗ để phù hợp với hệ thống của người xem.

2, Thẻ chìa khóa khách sạn từ tính

Thẻ từ tính hoặc thẻ khóa Magstripe là một số trong những lựa chọn thẻ khóa hợp lý nhất hiện có. Mặc dù, một trong những hạn chế là chúng dễ bị hao mòn.

Bên cạnh đó, chúng không hoàn toàn an toàn so với một số lựa chọn thay thế khác.

Thẻ chìa khóa khách sạn là gì và thẻ chìa khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 5

Thẻ chìa khóa khách sạn là gì và thẻ chìa khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 6

Ví dụ, một nhóm có thể mở cửa sảnh vào khách sạn hoặc các phòng vệ sinh cá nhân trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày.

Khách truy cập trang web và dịch vụ bảo trì không gian là những cá nhân có nhiều khả năng được chứng nhận cho thẻ khu nghỉ dưỡng tư nhân.

Tại sao khách sạn sử dụng thẻ chìa khóa thay vì chìa khóa?

Có một vài lợi thế khi sử dụng hệ thống này:

1) Bạn có thể đặt cấu trúc thời gian sử dụng. Có lợi cho: Yêu cầu của Allow mà một khách đã trả tiền cho một đêm và sẽ trả phòng vào ngày hôm sau lúc 1 giờ chiều.

Ngoài ra, nếu anh ta quan tâm đến việc ngăn cản nhân viên lễ tân sau khi trả phòng, thẻ chìa khóa khách sạn của anh ta cũng sẽ không hoạt động, vì anh ta cần phải khôi phục và thanh toán cho một đêm khác tại quầy lễ tân.

2) Giám sát Cá nhân (Ủy quyền): Dọn dẹp nhà cửa có thể mở cửa cho những giờ cụ thể, và ở những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng hơn nhiều, chỉ có người giám sát tầng và cửa không gian dành cho du khách mở quá mức.

Ngoài ra, mọi lần mở cửa đều được đăng ký vào hệ thống (bộ nhớ trong cổng cửa). Trong trường hợp thiếu những thứ, chúng ta có thể gọi dấu thời gian và xác nhận lại bằng camera quan sát.

3) Tránh trùng lặp Bí mật. Không nghi ngờ gì nữa, thẻ RFID có thể bị hack; tuy nhiên, với một phím vật lý, việc kiểm tra một giải pháp nhân bản quan trọng gần như chắc chắn sẽ giúp bạn có được bí mật cho căn phòng.

4) Quản trị quyền lực. Các hệ thống hiện đại hơn cho phép lừa phòng cụ thể đến một khu vực được yêu cầu năng lượng có thể tiết kiệm năng lượng. (lưu ý rằng bất kỳ thẻ ngẫu nhiên nào vẫn có thể kích hoạt các hệ thống cũ hơn).

Hạn chế duy nhất là giá lắp khóa cửa và hệ thống máy tính và đào tạo cá nhân nếu nhân viên sẵn có không giỏi về kỹ thuật. Ngoài ra, pin trong ổ khóa cửa có thể yêu cầu chuyển đổi một lần.

Làm thế nào để thẻ chìa khóa khách sạn mở cửa khách sạn?

RFID hoặc thẻ gần gũi không cần tác vụ vuốt. Chúng sử dụng tần số siêu cao để có quyền truy cập vào phạm vi ngắn đã được định cấu hình (vì lý do đó: thẻ độ gần).

Thẻ chìa khóa khách sạn RFID đến từ một nhóm thẻ không tiếp xúc. Bạn phải chạm vào thiết bị xem RFID để mở khóa cửa nếu bạn có thẻ khoảng cách.

Thẻ chìa khóa khách sạn là gì và thẻ chìa khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 7
Thẻ thông minh cho khách sạn cũng là thẻ không tiếp xúc. Họ sử dụng chip để giữ các chi tiết; mặc dù chúng có giá cao hơn, nhưng chúng là lựa chọn tiêu chuẩn trong các khách sạn ngày nay.

Một sự thay thế khác cho thẻ khách sạn chính là công nghệ hiện đại NFC được tích hợp vào các thiết bị thông minh.

Khách truy cập trang web khách sạn lấy mã từ ban quản lý khách sạn và truy cập vào phòng của họ bằng cách đưa thuộc tính điện thoại NFC đến gần khách truy cập NFC hoặc nhập hệ thống làm mật mã. Chiến lược này tương đối mới, thêm vào đó là ít liên tục hơn rất nhiều.

Huyền thoại thẻ cần thiết tiêu chuẩn thuộc về thông tin được lưu trên chúng. Khách hàng tiếp tục lắng nghe những câu chuyện giả vờ không phải lúc nào cũng bao gồm các sự kiện hiển nhiên.

Một lầm tưởng thẻ quan trọng thường xuyên là thẻ có thông tin người tiêu dùng mong manh, chẳng hạn như thông tin cá nhân hoặc thông tin thương mại. Nhiều thẻ khách sạn thiết yếu tiết kiệm số lượng không gian và số ngày lưu giữ.

Thông tin bổ sung có thể được thu thập trên một thẻ quan trọng tổng hợp thành 4 phần thông tin chính:

 • Số phòng.
 • Ngày tiếp cận được cấp.
 • Thời gian của quyền truy cập được gỡ bỏ để.
 • Số người truy cập trang web (bây giờ và sau đó).

Thẻ khóa RFID của khách sạn là thẻ trợ năng có ít đặc quyền nhất, do đó hạn chế cơ hội bị lạm dụng.

Hệ thống Thẻ Chìa khóa Khách sạn RFID hoạt động chính xác theo từng bước.

1. Xuất trình thẻ chìa khóa phòng khách sạn.

Khóa cửa khách sạn thường sẽ giữ ở chế độ chờ khi không có ai sử dụng. Cài đặt ở chế độ chờ là cài đặt tiết kiệm điện năng giúp khóa hoạt động với mức tiêu thụ điện năng thấp.

Khi chìa khóa không gian của khách sạn tồn tại, khóa sẽ chuyển sang trạng thái hoạt động chủ động. Bước này cần được thực hiện thủ công.

KHAI THÁC. Xác thực khóa.

Khóa cửa khách sạn thông minh có một CPU (MCU) bên trong bo mạch chính của nó.

Khi CPU có được thông tin thông tin về thủ thuật từ mạch khóa kỹ thuật số, chắc chắn nó sẽ kiểm tra dữ liệu một cách thích hợp hay không.
Đối với khóa cửa sử dụng khu nghỉ mát, có một xác minh ba lớp.

– Lớp đầu tiên là một bộ đồ hệ thống hoặc cách khác. Bí mật sẽ là kiểm tra hệ thống rất giống nhau của các khách sạn trong các lớp này.

Có một số loại và thẻ quan trọng trong phòng được mã hóa. Xác minh này là một xử lý lớp cơ bản.

– Lớp 2nd có phù hợp với số khu vực hay không.

Nếu lớp đầu tiên xác minh sự chấp thuận, điều đó cho thấy chìa khóa phải khớp với mã hóa tệp hệ thống của khóa khách sạn. Sau đó, bí mật nên được kiểm tra. ID phòng của nó có khớp với bu lông hay không?

– Lớp thứ ba là thời gian hết hạn của khóa.

Hầu như tất cả chìa khóa không gian của khách sạn đều có giá trị. Nó có thời gian bắt đầu và cũng có thời gian kết thúc.
Đây là lớp xác minh cuối cùng. Nếu bí mật vẫn không hợp lệ, nó sẽ vượt qua xác nhận và chuyển sang hành động sau.

KHAI THÁC. Ly hợp Động cơ điện hoạt động.

Khi bí mật được xác minh một cách chính xác, CPU sẽ chỉ huy động cơ bên trong bộ ly hợp.

Không nghi ngờ gì nữa, bộ ly hợp sẽ liên quan đến đòn bẩy bảo vệ cửa khu nghỉ dưỡng. Đồng thời, khóa sẽ cung cấp một tiếng bíp và chỉ báo hợp lệ quan trọng để cho mọi người hiểu sự thành công và tính hợp pháp cần thiết của việc đọc.

KHAI THÁC. Bằng tay mở.

Cá nhân nhấn vào tay nắm khóa cửa của khách sạn; Chốt khóa chắc chắn sẽ được điều khiển.

KHAI THÁC. Động cơ ly hợp tác động ngược lại.

Không nghi ngờ gì nữa, động cơ sẽ hoạt động trở lại theo hướng dẫn ngược lại để nhả khớp nối. Sau đó, thanh được chăm sóc sẽ không thể điều khiển chốt khóa.

Đó là lý do tại sao những người quản lý quán bar sẽ không còn làm việc trong một thời gian sau khi mở khóa.

Tôi phải làm gì nếu mất thẻ chìa khóa khách sạn?

Nếu đó là thẻ khóa kỹ thuật số, hãy yêu cầu họ cung cấp thêm một cái – bạn có thể sẽ yêu cầu ID vì họ sẽ không chỉ cung cấp chìa khóa cho bất kỳ cá nhân nào.

Tuy nhiên, trừ khi bạn đã làm điều gì đó khiến nơi làm việc thất vọng, nếu không sẽ rất ngạc nhiên nếu họ lập hóa đơn cho bạn; ngay sau khi bạn sử dụng thẻ mới trên dung lượng của mình, thẻ cũ sẽ không hoạt động nữa.

Nếu bạn ở trong một khách sạn cũ với các thủ thuật vật lý, họ sẽ yêu cầu bạn khóa lại khóa vì họ không thể cung cấp một phòng không an toàn cho khách khác.

Bởi vì tình hình sẽ phụ thuộc vào các điều kiện lưu giữ, bạn sẽ phải tham gia đăng ký. Bạn có thể phải trả tiền cho một ổ khóa hoàn toàn mới.

Với thẻ chìa khóa khách sạn, chìa khóa mới của bạn có thể là bản sao của chìa khóa hiện có của bạn hoặc họ có thể cắt một chiếc hoàn toàn mới.

Sự khác biệt đáng kể này thường bị mất ở đội lễ tân.

Nếu bạn đã bỏ chìa khóa của mình, hãy cắt một cái mới để cái cũ không thể được sử dụng.

Nếu bí mật của bạn ở trong phòng của bạn hoặc đối tác của bạn có nó, hãy lấy một bản sao.

Khi tôi nhận được một bản sao, tôi cẩn thận kiểm tra ba lần bàn làm việc phía trước đã thực sự sao chép điều quan trọng kể từ lần vợ / chồng tôi có nhiều khả năng đến câu lạc bộ sức khỏe với cốt lõi của chúng tôi,

và tôi cũng đã yêu cầu một bản sao khi tôi đang rời Resort để đi mua sắm nhưng có một thủ thuật hoàn toàn mới. Nửa kia tồi tệ của tôi kết thúc với thiết bị tập thể dục ướt đẫm mồ hôi mà không có giấy tờ tùy thân, gọi cho tôi trước và để cô ấy vào ngay khu vực này.

Nhiều khu nghỉ mát ngày nay không có các ổ khóa thường xuyên và quan trọng. Chúng được mã hóa bằng một thẻ, thẻ này có thể được thay đổi nếu bị mất mẹo. Bạn để lộ chìa khóa khu vực, cuộc gọi điện thoại hoặc đến quầy lễ tân của mình ngay khi bạn phát hiện ra.

Không nghi ngờ gì nữa, họ sẽ hủy kích hoạt lõi của bạn, xuất bản một lõi khác cho bạn và chờ bạn khi bạn tham gia vào quầy lễ tân. Chỉ cần đến quầy lễ tân và tiết lộ ID của bạn cho họ, và họ sẽ cung cấp cho bạn một cái hoàn toàn mới.

Làm thế nào để lập trình thẻ chìa khóa khách sạn?

Lập trình thẻ chìa khóa khách sạn chưa bao giờ là dễ dàng. Tất cả các hệ thống khóa thẻ từ được trang bị với thiết kế tùy chỉnh phần mềm hệ thống thẻ chìa khóa khách sạn, cho phép nhân viên khách sạn lập trình thẻ theo số phòng, ngày và hơn thế nữa.

Dưới đây là một số cách bạn có thể lập trình thẻ chìa khóa khách sạn. Các nhân viên khách sạn có tất cả các thông tin cần thiết.

1, Thẻ chìa khóa của khách sạn có thể được lập trình theo cấu trúc thời gian sử dụng thẻ. Do đó, trong trường hợp khách cố gắng ngăn cản nhân viên lễ tân vào phòng của mình, chìa khóa sẽ không hoạt động sau khoảng thời gian của chuyến đi đã đặt.

2, Các thẻ khóa có thể được lập trình dựa trên các hệ thống giám sát riêng lẻ phù hợp với quyền hạn. Do đó, nhân viên giám sát tầng dọn phòng có thể vào phòng theo yêu cầu. Hệ thống cũng có thể ghi lại mục nhập của một cơ quan có thẩm quyền cụ thể.

3, Các thẻ khóa có thể được lập trình để ngăn chặn nguy cơ sao chép hoặc nhân bản bí mật. Thẻ RFID có thể bị hack. Tuy nhiên, một giải pháp sao chép an toàn thực sự có thể cho phép bạn ngăn chặn mọi sự cố xảy ra.

4, Khả năng lập trình cũng có thể liên quan đến quản trị quyền lực. Một số hệ thống hiện tại cho phép các thủ thuật phòng cụ thể với nguồn điện trong khu vực để bảo toàn năng lượng.

Để biết thêm thông tin về cách lập trình thẻ chìa khóa khách sạn, vui lòng xem bài viết này: Làm thế nào để lập trình thẻ chìa khóa khách sạn? Hướng dẫn từng bước một.

Làm thế nào để nhận được một thẻ chìa khóa?

Khóa cửa ra vào bằng thẻ chìa khóa khá sẵn có trên thị trường. Có một số nhà sản xuất trên toàn thế giới, cùng với một số nhà sản xuất địa phương.

Nếu bạn dự định mở một khách sạn hoặc muốn sửa sang lại nó, bạn cần phải xem một số thương hiệu.

Một số thương hiệu phổ biến trên thị trường là Onity, Assa Abloy, SmartKey, Salto và ShineACS Locks.

Các thương hiệu này cung cấp nhiều loại thẻ khóa từ và RFID, một số loại còn có thẻ NFC.

Bạn phải liên hệ với nhà cung cấp và chia sẻ thông tin chi tiết về khách sạn của bạn. Sau khi họ báo giá, bạn có thể lặp lại quy trình với các nhà cung cấp khác và so sánh giá tốt nhất và hệ thống cao cấp.

Thiết kế thẻ chìa khóa khách sạn

Mẫu mã của thẻ chìa khóa khách sạn là một trong những yếu tố như vậy, tức là chúng không được quan tâm nhiều. Cho dù bạn nói về ví đựng chìa khóa của khách sạn hay tạo thẻ chìa khóa thực tế, chúng đều có tiềm năng độc quyền trong hoạt động tiếp thị của khách sạn bạn.

Nhiều khách sạn hướng đến việc sử dụng thẻ chìa khóa khách sạn trống hoặc trống, vì các thiết kế hợp thời trang hoặc lạ mắt dường như không đủ ngân sách.

Mặc dù họ dành hàng ngàn thiết kế tài liệu quảng cáo, danh thiếp, và các vật phẩm quảng cáo khác.

Nhiều khi khách cố ý hoặc vô tình lấy chìa khóa về nhà. Dưới đây là một số thiết kế và tiện ích của chúng:

1, Thẻ chìa khóa khách sạn trống

Các thẻ khóa này có chip không được lập trình trước. Đó là bởi vì các khách hàng khác nhau có các yêu cầu khác nhau. Hơn nữa, cái nhìn của họ cũng hoàn toàn nhạt nhẽo.

2, Mẫu thiết kế thẻ chìa khóa khách sạn

Có một số thiết kế thẻ chìa khóa khách sạn mẫu phù hợp với các dịch vụ khách sạn khác nhau.

Thẻ chìa khóa khách sạn là gì và thẻ chìa khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 8

3, Thiết kế chủ thẻ chìa khóa khách sạn

Một số yếu tố và yếu tố tạo nên trải nghiệm khách sạn hoàn hảo. Những yếu tố này bao gồm phương pháp tiếp cận khách hàng, chất lượng phòng và các tiện nghi bổ sung.

Những yếu tố này rất quan trọng đối với khách. Tay áo thẻ chìa khóa khách sạn và thiết kế phù hợp của chúng sẽ làm tăng thêm trải nghiệm mà bạn mang lại cho khách hàng của mình.

Thẻ chìa khóa khách sạn là gì và thẻ chìa khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 9

Các tay áo bảo vệ thẻ quan trọng và bọc thẻ để tránh bị mất hoặc hư hỏng. Tay áo thẻ khách sạn cung cấp nhiều không gian hơn cho giao tiếp so với các phụ kiện thẻ chìa khóa khác.

Ví hoặc tay áo chìa khóa của khách sạn giống như những vật chứa đựng hỗ trợ các hoạt động quảng cáo tốt hơn.

4, Quảng cáo trên thẻ chìa khóa khách sạn

Thẻ KeyBank có thể có “Kêu gọi hành động”, giúp tạo ấn tượng lâu dài và tăng tốc hành vi mong muốn đồng thời thúc đẩy lãi suất ngay lập tức.

Các khách sạn thường được trang bị cho khách từ các thị trấn khác nhau tìm kiếm nhà hàng và các điểm tham quan địa phương để tham quan. Y

quảng cáo thẻ chính của chúng tôi sẽ làm cho họ thoải mái với một chương trình quảng cáo thẻ hoàn chỉnh.

5, Thẻ chìa khóa khách sạn khuyến mại

Nói chung, các chủ khách sạn hoặc nhân viên tiếp thị của họ không xem thẻ chìa khóa như một công cụ để nắm bắt các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, khả năng tiếp thị của họ thực sự là một hiện tượng. Họ có đủ không gian để thêm ảnh và bạn cũng có thể sử dụng nó để Kinh doanh khách sạn.

Thẻ chìa khóa khách sạn khuyến mại

Khách sạn của bạn phải được liên kết với một số công ty; sử dụng thẻ khóa làm công cụ để quảng bá doanh nghiệp của họ cũng sẽ nâng cao doanh thu quảng cáo của bạn.

Bạn có thể sử dụng không gian bổ sung để quảng cáo cho các đối tác của mình.

Trong khi nâng cao trải nghiệm của khách sẽ củng cố lợi nhuận và doanh thu với các đối tác và chi nhánh.

6, Thẻ chìa khóa khách sạn được cá nhân hóa

Trước khi đến nhận phòng của khách sạn, thứ tạo ấn tượng đầu tiên cho khách chính là chiếc chìa khóa thẻ. Thẻ chìa khóa khách sạn là công cụ phải trông đẹp mắt và hấp dẫn.

Thẻ chìa khóa khách sạn được cá nhân hóa sẽ bao gồm tất cả các thông tin chi tiết về khách sạn của bạn với một hình ảnh yếu tố đáng kinh ngạc.

Hơn nữa, bạn có thể nâng cá nhân hóa lên một cấp độ khác bằng cách cung cấp thẻ chìa khóa nhựa được cá nhân hóa hướng đến khách hàng.

Ví dụ, nếu Resort của bạn tổ chức một sự kiện lớn hoặc đám cưới, bạn có thể cung cấp thiệp cưới cá nhân với gói dịch vụ cưới.

Có một số lợi ích khi cung cấp thẻ chìa khóa khách sạn được cá nhân hóa, trong đó nổi bật nhất là giữ chân khách.

Kích thước thẻ chìa khóa khách sạn

Kích thước thẻ chìa khóa khách sạn khác nhau tùy theo nhà cung cấp và nhà cung cấp, mặc dù hầu hết các tùy chọn đều tuân theo kích thước tiêu chuẩn của thẻ tín dụng thông thường.

Thẻ chìa khóa khách sạn là gì và thẻ chìa khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 10

Chiều rộng dự kiến ​​là 85.6mm, trong khi chiều cao là khoảng 54mm. Độ dày phổ biến của những thẻ chìa khóa khách sạn này là 0.76mm, vì một số thẻ nhạy cảm với độ dày của khóa.

Hơn nữa, thẻ dày hơn hoặc tương đối mỏng hơn có thể gây khó khăn cho việc mở ổ khóa.

Chi phí làm thẻ chìa khóa khách sạn là bao nhiêu?

Chi phí thẻ chìa khóa khách sạn không trực tiếp là bao nhiêu?

Một số hệ thống này được trang bị hệ thống quản lý từ xa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần phải có chuyên gia để quản lý việc quản lý thẻ.

Thay thế thẻ chìa khóa khách sạn tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí thay thế và lắp đặt hệ thống thẻ khóa chính đòi hỏi bạn phải xem xét một số yếu tố. Các yếu tố này được liệt kê như sau,

 1. Chất lượng của Hệ thống truy cập khóa và trình cài đặt từ công ty cung cấp.
 2. Mức độ cũng như loại hình bảo hiểm.
 3. Sự thân thiện với người dùng cùng với các tiêu chuẩn an toàn của hệ thống.
 4. Khối lượng mua
 5. Kiến thức cá nhân liên quan đến việc sử dụng kiểm soát truy cập được xem xét.
 6. Mua hàng khẩn cấp là một yếu tố khác phù hợp với chi phí thay thế hệ thống thẻ chìa khóa của khách sạn.

Chi phí hệ thống truy cập thẻ khóa khách sạn

Phần này hiển thị phân nhánh của tất cả các chi phí cần thiết để cài đặt và thực hiện hệ thống thẻ chìa khóa khách sạn hoàn hảo. Giá như sau:

Thẻ chìa khóa khách sạn là gì và thẻ chìa khóa khách sạn hoạt động như thế nào? 11

 • Phí khóa thẻ chìa khóa: Chi phí khóa thẻ từ là $ 50 đến $ 250 cho một cửa.
 • Chi phí thẻ chính: Hãy đảm bảo đặt thẻ chìa khóa với số lượng lớn, vì bạn sẽ được chiết khấu tốt.
 • Chi phí đầu đọc thẻ chìa khóa của khách sạn: Chi phí của từng đầu đọc khác nhau phần lớn, tùy thuộc vào chất lượng và uy tín của nhà cung cấp
 • Phần mềm thẻ chìa khóa khách sạn Phí Tổn: Chi phí phần mềm bao gồm cấp phép và duy trì hệ thống kiểm soát truy cập.
 • Chi phí hệ thống thẻ chìa khóa khách sạn: Chi phí cài đặt là rất quan trọng ngoài phần cứng và phần mềm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “làm thẻ chìa khoá khách sạn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll